Máy làm mộng dương cnc

Nếu bạn là một nhà sản xuất gỗ và máy móc bạn đang gặp vấn đề?


Đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trải qua các đợt huấn luyện chuyên nghiệp để cập nhật các mô hình

Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.

Đảm bảo chất lượng công việc đạt kết quả tốt nhất, nhanh chóng và triệt để các sự cố phát sinh.

Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7 để nhanh chóng tiếp nhận thông tin sự cố mà khách gặp phải.

Dịch vụ sửa chữa máy làm mộng âm CNC sẽ được cung cấp nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam cũng như các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Công ty đầu tiên sử dụng mô hình đất sét trong quá trình thiết kế ô tô đó là General Motors vào những năm 1930, tiên phong bởi nhà thiết kế Harley Earl.

Mô hình đất sét kích thước đầy đủ đầu tiên sẽ cho phép các nhà thiết kế có thể nhìn ngắm và chạm vào “tác phẩm” của mình trong cả 3 chiều, và giúp họ hiểu rõ hơn về những đường cong, các tạo hình mà họ đã nghĩ ra.

Việc tạo mô hình đất sét cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với việc tạo mẫu bằng phương pháp truyền thống là ghép những miếng thép lại với nhau.

Các mô hình đất sét hiện đại sẽ bắt đầu với một khung thép giúp kết nối 4 bánh xe, hầu hết các hình khối được làm từ chất liệu bọt biển. Đất sét sẽ được đắp lên để tạo hình lớp vỏ bên ngoài, thông thường dày từ 25-50 mm. Các máy CNC sẽ được dùng để tạo hình căn bản trên lớp đất sét của mô hình.

Mô hình đất sét có thể tiêu tốn chi phí của các hãng xe lên đến hàng trăm ngàn đô la, những nó vẫn là một quá trình quan trọng để thiết kế ra các mẫu xe. Và phương pháp này có thể sẽ vẫn tiếp tục được áp dụng trong nhiều năm nữa.

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển theo xu hướng đi lên. Chính vì thế, những chiếc máy kim cắt kim loại truyền thống thường được sử dụng trước đây bị hạn chế.

Về độ chính xác, đường cắt cũng như tính thẩm mỹ của vết cắt. Do đó, dòng máy cắt CNC đã ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trên. Và với mục tiêu đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

Cắt CNC là gì?

Trước khi tìm hiểu cắt CNC là gì, chúng ta cần sơ lượt qua khái niệm CNC.

Máy làm mộng dương cnc


Hệ thống này được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Như vậy, Cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính.

Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định.

Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Ứng dụng của máy cắt CNC

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC tại các công ty hay xưởng sản xuất kim loại ngày càng tăng cao. Để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Với nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi người, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ

Máy CNC có nhiều ứng dụng hữu ích kèm theo các loại hình như cắt sắt CNC, cắt chấn CNC,… Cũng mang lại những hiệu quả vô cùng cao cho quý khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt CNC

Máy cắt CNC bao gồm rất nhiều dòng máy khác nhau như máy khắc, máy tiện, máy phai, máy bào… Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động theo nguyên lý chung là trục chính sẽ di chuyển theo chiều Z từ trên xuống, bàn máy giữ sản phẩm theo trục X, Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt sản phẩm.

Những đường nét khi sử dụng máy cắt CNC sẽ đưa ra những sản phẩm rất mịn và tinh tế. Việc vận hành máy CNC không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Thông thường, trước khi bàn giao máy, đội ngũ kỹ sư sẽ hướng dẫn bạn thật kỹ từ những bước đơn giản nhất. Qua một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể vận hành được dòng máy này.

Đặc điểm máy cắt CNC trên vật liệu kim loại.

Có lẽ không thể nói hết được chính xác những ưu điểm của máy cắt cnc và máy cắt laser kim loại trong gia công cnc, gia công inox cũng như gia công inox theo yêu cầu được.

Bởi thực sự nó quá hoàn hảo, mang tới những sản phẩm tuyệt vời nhất tới tay khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm nhỏ của dòng máy cắt cnc, máy cắt laser mang lại:

Có thể cắt vật liệu có từ tính và không từ tính.
Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng, nhôm, inox, sắt, thép, cắt giấy…
Cắt với Laser Fiber sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với yêu cầu của máy cắt thông thường.
Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được…
Công nghệ cắt cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện mà người dùng không cần phải gia công lại sản phẩm, giúp tối đa được chi phí sản xuất.
Thực tế công nghệ cắt bằng Laser cho phép giảm sự nhiễm bẩn của phôi kim loại, mang lại những ưu điểm nhất định so với kỹ thuật cắt cơ khí truyền thống.
Cắt Laser Fiber có thể cắt các sản phẩm có đường kính nhỏ với chi tiết phức tạp cà chất lượng đường cắt tốt trong các tấm kim loại như sắt, nhôm, inox…
Trong quá trình cắt thông thường, nhiệt sinh ra trong quá trình cắt thường dễ làm biến dạng sản phẩm. Trong khi dùng công nghệ cắt Laser, vì diện tích chịu nhiệt rất nhỏ, sẽ làm giảm khả năng cong vênh biến dạng kim loại.
Có thể cắt theo được thẳng hay đương cong bất kỳ, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…
Không gây ồn, điều kiện lao động tốt. Ngoài ra điều kiên làm việc của công nhân được cản thiện rất nhiều do lượng khói bụi ít hơn so với các phương pháp ra công cơ khí.
Không chỉ chất lượng tốt mà giá cả còn phải chăng khi sử dụng dịch vụ gia công cnc, gia công inox, gia công inox theo yêu

Công ty CNC Việt với một hệ thống kho xưởng rộng rãi, thoáng mát và cách xa khu dân cư. Chúng tôi đã có hệ thống máy cắt CNC đạt chuẩn chất lượng để phục vụ quý khách. Đảm bảo đầu ra về số lượng sản phẩm cũng như chất lượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề cắt sắt cnc cũng như sử dụng máy cắt cnc. Với kinh nghiệm dồi dào và khả năng linh hoạt chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất.
Sản phẩm cắt CNC bằng công nghệ Thụy Sỹ tại Công ty CNC Việt

Công ty CNC Việt gia công cắt cnc vật liệu kim loại inox, sắt, thép, nhôm, đồng, tôn theo bản vẽ. Sản phẩm gia công đẹp, chính xác, không ba via, mối cắt mịn, chất lượng gia công cnc dẫn đầu tại Hà Nội.

Máy làm mộng dương cnc


Đội tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

1. Chuỗi chuyển động:

- MỘNG DƯƠNG: Trục chính “A” di chuyển về phía trước để cắt mộng, sau đó nó rút lại.

- MỘNG ÂM: Trục chính “A” di chuyển về phía trước đối với bề mặt phay, sau đó nó rút lại. Trục chính “B” di chuyển về phía trước để phay mộng đến kích thước lỗ mộng mong muốn, sau đó nó rút lại.

2. Các tính năng của Bộ điều khiển CNC

- Màn hình cảm ứng độ phân giải cao 10 ”.

- Giao diện hoạt động điền thông số cho phép thiết lập nhanh chóng mà không cần chuyên môn máy tính.

- Nhiều dung lượng bộ nhớ của các mô-đun sản xuất.

- Khi đưa vào kích thước dao , máy tính sẽ tự động thiết lập máy cắt để rút ngắn thời gian thiết lập máy cắt.

- Màn hình hiển thị tiếng Trung và tiếng Anh.

3. Giao diện tối ưu trên màng hình.

- Màn hình cài đặt kích thước mộng & lỗ mộng.

- Hiển thị cài đặt tốc độ nạp.

- Hiển thị tọa độ máy.

- Màn hình bù dao cắt.

- Hiển thị I / O.

- Hiển thị thông báo lỗi.

- Lịch sử lỗi hiển thị.

- Sự cố hiển thị hướng dẫn chụp.

4. Mũi phay TCT: Được cung cấp một mũi phay tiêu chuẩn.

5. Đầu cắt dao miếng hợp kim (tùy chọn)

- Áp dụng cho tất cả các loại chất liệu gỗ cứng và mềm.

- Hành động cắt xoắn ốc 360º một điểm với các hạt dao được phân bổ ở nhiều vị trí khác nhau.

- Sự phá vỡ phôi tuyệt vời và những phôi mịn được tạo ra để loại bỏ vấn đề kẹt trong quá trình thu bụi.

- Không có độ dày cắt không đồng đều và không bị rách phôi.

- Thiết kế thân dòng đảo ngược cung cấp khả năng thoát phôi cưỡng bức để loại bỏ quá trình cắt lặp đi lặp lại.

- Tiếng ồn thấp. Tuổi thọ lâu dài.

Lý do lớn nhất thôi thúc em thực hiện dự án “Thiết bị hỗ trợ vận động và phục hồi chức năng cho người bị liệt chân” chính là bố em.

Năm 2017, bố em từ một người khỏe mạnh bình thường bất ngờ bị liệt sau một cơn đột quỵ. Vì luôn cùng mẹ chăm sóc bố nên em thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà bố phải chịu đựng từ căn bệnh quái ác này.

Vậy nên là một người con, em hy vọng mình có thể chế tạo một thiết bị giúp bố đi lại tiện lợi, dễ dàng và phục hồi nhanh chóng hơn.

Thời gian đầu, em vấp phải sự ngăn cản rất lớn từ gia đình. Do em là con gái, mà làm những việc liên quan đến kỹ thuật thì vất vả nên bố mẹ không muốn và không yên tâm.

Em lại là học sinh chuyên Văn nên kiến thức về công nghệ - kỹ thuật gần như là con số 0 tròn trĩnh.

Thêm vào đó, mọi người cho rằng đây là một ý tưởng quá lớn, việc thiết kế, chế tạo khó khăn, tính khả thi lại thấp nên lúc đó không ai tin em sẽ thành công. Nhưng em cho rằng, nếu đã đam mê, đã lựa chọn thì em nhất quyết phải theo đuổi tới cùng. Em tin vào chính bản thân mình.

Quả thật hành trình của em đầy ắp khó khăn, trở ngại, vất vả. Từ khâu lên kế hoạch, lập trình cho đến lựa chọn vật liệu, em đều phải học từng chút một.

Để làm được thiết bị, em đã trải qua hàng chục, hàng trăm lần thử nghiệm thất bại, cứ tưởng chừng như đã hoàn thiện thì lại bị hỏng mạch, lỗi dòng xung, lại phải làm lại hoàn toàn từ đầu.

Em đã thức trắng không biết bao đêm vừa học, vừa nghiên cứu các tài liệu và kiến thức y khoa chuyên sâu để hiểu về thiết bị. Rồi tới khâu thực nghiệm, đó là quãng thời gian dài những ngày ăn, ngủ trong bệnh viện và phòng thí nghiệm để đo đạc, thử nghiệm máy.

Đặc điểm của máy ghép mộng Makita PJ7000
Máy ghép mộng Makita PJ7000 được thiết kế nhỏ gọn giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Chiếc máy ghép mộng này được cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Thiết kế với các bộ phận bằng nhôm đúc trong động cơ bạc mỏng, bao bọc bởi một vỏ ngoài gọn nhẹ.

Makita PJ7000 giúp bạn có thể đục mộng gỗ một cách nhanh chóng và những đường đục cắt vô cùng hoàn hảo.

Bạn sẽ không gặp khó khăn để dùng các thiết bị đục gỗ trước đây với chiếc máy hỗ trợ vô cùng tiện dụng này cho bạn , chiếc máy được tích hợp nút tắt mở thuận lợi cho bạn thao tác tắt mở máy.

Bên cạnh đó máy còn được chế tạo từ chất liệu kim loại cao cấp có khả năng chống lại các tác động khác bảo vệ máy tối đa , thích hợp với môi trường làm việc về gỗ .

Ngoài ra sản phẩm Makita PJ7000 còn được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực và chịu được mài mòn máy chà nhám.

Đặc biệt là bộ phận nhôm đúc trong động cơ, tương đối chịu nhiệt tốt , có thể xử lý với hình dạng phẳng trên bề mặt bên để kiểm soát công cụ dễ dàng . Sản phảm sẽ khiến người dùng vô cùng hài lòng .

Mua Máy ghép mộng Makita PJ7000 ở đâu ?

Cửa hàng CNC - là một trong những địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể tin chọn khi có nhu cầu về thì Máy ghép mộng Makita PJ7000 hoặc các sản dụng cụ điện cầm tay, thang nhôm, máy hàn chính hãng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể truy cập website www.CNC để tìm hiểu cụ thể hơn.

Các ưu điểm nổi bật của máy làm mộng CNC
1. Nhờ vùng gia công cả trái phải, máy có thể gia công gỗ trên một mặt và người sử dụng có thể đặt nguyên liệu thô vào mặt còn lại. Thiết kế thông mình giúp đạt năng suất cao.
2. Kích thước và hình dáng rãnh có thể tùy chỉnh.
3. Công ty thiết kế ba loại máy làm mộng CNC, bao gồm 2x2 trục, 3 trục và 4 trục. Nếu có nhu cầu, dịch vụ chế tạo theo ý khách hàng cũng được cung ứng.

Ba model của máy làm mộng CNC được phân biệt bởi số lượng trục, kẹp và hiệu năng làm việc. Máy làm mộng CNC GS-28-2×2 có 2 trục chính và 2 trục phụ trên hai hàng, gia công đồng thời 2 phôi một lúc.

Với máy làm mộng CNC GS-28-3, nó có 3 trục thiết lập trên 1 hàng và gia công 3 phôi đồng thời. Và hệ thống làm mộng GS-28-4, máy được thiết kế với 4 trục trên 1 hàng và gia công 4 thanh gỗ cùng lúc, với hiệu năng sản xuất lên tới 7000-8000 phôi mỗi 8 giờ.

Máy làm mộng CNC của công ty có khả năng hoàn thiện nhiều loại phôi và sản xuất dạng rãnh đã đo trước.

So với các máy làm mộng thông thường, máy làm mộng CNC được đặc trưng bởi khả năng vận hành đơn giản, điều chỉnh nhanh chóng, hiệu năng cao, độ ổn định cao và tiết kiệm chi phí lao động và không gian. Máy gia công gỗ có thể tích trung bình và vùng gia công trái-phải, có thể làm việc liên tục với hiệu quả cao.

Hơn nữa, loại máy làm mộng có hai trục chính và hai trục phụ trên hai hàng, nhờ đó mà tăng đôi hiệu suất. Hiệu suất cao nhất đạt 16 miếng mỗi phút và 7000 miếng trong 8 giờ.

Khác với máy làm mộng CNC 4 trục ở trên, loại máy làm mộng CNC này cũng có 4 trục phụ bên cạnh 4 trục chính và 4 bộ kẹp, giúp đạt hiệu suất cao hơn.

Tương tự các hệ thống gia công gỗ CNC khác của công ty, máy làm mộng này vận hành đơn giản, điều chỉnh nhanh chóng, hiệu năng cao, độ ổn định cao và tiết kiệm chi phí lao động và không gian. Máy gia công gỗ có thể tích trung bình và vùng gia công trái-phải, có thể làm việc liên tục với hiệu quả cao. Hiệu suất cao nhất của máy đạt 25 miếng mỗi phút và 8500 miếng trong 8 giờ.

Máy sử dụng tối ưu hóa tối đa không gian nhờ thiết kế hình dạng và cấu trúc tự phát triển bởi công ty.

Giao diện máy-người
Màn hình cảm ứng tiện lợi
Màn hình cảm ứng tiện lợi
Vận hành bằng tay

Người vận hành có thể điều chỉnh mọi thông số của phôi và máy có thể sản xuất mộng với nhiều hình dạng, như mộng tròn, mộng vuông, mộng hình cung, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng với các loại mộng tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn. Với một số hình dạng phức tạp, máy cung cấp quá trình gia công từng điểm từ các góc khác nhau, tiết kiệm năng lượng và thiết kế bản vẽ tùy ý.

Dưới chế độ vận hành bằng tay, người sử dụng có thể vận hành máy để chạy thử.

Đầu trục
Đầu trục


Bốn đầu trục hoạt động đồng thời, độ chính xác cao, hiệu quả và trơn tru.

Vùng gia công trái-phải
Bộ biến tần

Để điều khiển vùng gia công trái-phải, bảng vận hành có các nút như kẹp bằng tay bên trái, khởi động bên trái, dừng khẩn cấp, khởi động bên phải và kẹp bằng tay bên phải, cho phép điều khiển chính xác và hiệu quả quá trình gia công gỗ.

Bộ biến tần Rexroth và động cơ servo HUST Đài Loan đảm bảo quá trình chạy máy ổn định.

Vận hành máy
1. Bật máy, thiết lập và nhớ các thông số kỹ thuật trên màn cảm ứng. Ngoài ra, tùy chọn thiết lập 200 thông số khác nhau có thể được nhớ.
2. Điều chỉnh vị trí của kẹp, đầu trục và nguyên liệu thô.
3. Khởi động chế độ vận hành bằng tay.
4. Kiểm tra mộng thành phẩm dưới chế độ vận hành bằng tay. Nếu hình dạng, độ rộng và các thông số khác đều đạt chất lượng, bật “chế độ tự động” trên màn cảm ứng
5. Đặt gỗ vào bên trái và phải, nhấn nút “khởi động trái” và “ khởi động phải” trên bảng vận hành.

Các ưu điểm vượt trội của máy làm mộng CNC.
1. Vỏ bọc bảo vệ ngăn chặn hiệu quả vỏ bào không làm thương người vận hành và gây nguy hại tới đầu trục.
2. Áp dụng hệ thống điều khiển HUST, máy làm mộng CNC dễ dàng thiết lập thông số, vận hành thuận tiện và tùy chỉnh bản vẽ tùy ý.
3. Được trang bị với động cơ DELTA, thiết bị gia công gỗ có đặc tính ổn định, tuổi thọ cao và tỷ lệ lỗi thấp.
4. Với sự kết hợp của bộ chuyển tần số Rexroth và động cơ servo HUST Đài Loan, máy vận hành ổn định và liên tục.
5. Hình dạng mộng đa dạng. Với các yêu cầu đặc biệt, máy làm mộng cung cấp quá trình gia công từng điểm, chính xác và hiệu quả.
6. Cả hai vùng gia công trái và phải được thiết kế và các trục kép giúp nhân đôi hiệu suất.
7. Cấu trúc máy chắc chắn giúp tiết kiệm không gian.

Dịch vụ cắt gia công CNC Quận 12 TPHCM.

Chúng tôi nhận gia công cnc trên các chất liệu như: gỗ tự nhiên, ván công nghiệp MDF, HDF, DFC, trên vật liệu Alu, Mica, Formex, ván nhựa. trên vật liệu kim loại sắt tấm.

Không chỉ gia công cắt cnc, khắc tranh 3d, công ty chúng tôi còn nhận thi công cho bạn những hạng mục như:

Thi công vách ngăn cnc phòng khách, vách ngăn cnc cầu thang, vách cnc phòng ngủ, lam gỗ trang trí, tử, bàn ghế, kệ tủ giầy dép trên tất cả các chất liệu mà trên thị trường hiện nay đang có với mức giá thích hợp nhất. Nếu bạn đang cần gia công các dich vu cnc hay thi công những hạng mục trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ cắt, khắc CNC danh cho đối tượng nao

Dịch vụ cắt cnc dành cho tất cả các khách hàng mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, muốn sản phẩm của mình thật đẹp khi đến tay khách hàng.

Để giữ khách hàng làm việc lâu dài với mình và nhằm làm tăng năng xuất giảm chi phí khi thi công, nâng cao tính cạnh tranh so với các công ty khác.

Ưu điểm vượt trội của cắt cnc.

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Ngày xưa việc thực hiện những đường cong các người thợ phải dùng máy cắt lọng vừa lau mà các chi tiết lại không chính xác, kéo theo đó là giá cả thi công cao, khó cạnh tranh với các cty khác.

Đối với máy cắt CNC thi những công việc trên trở nên đơn gian rất nhiều, vì tất cả các chi tiết đểu được lập trình trên máy tính chính xác một cách tuyệt đối. giảm rất nhiều chi phi thi công nâng cao tính cạnh tranh và độ thẩm mỹ cho sản phẩm

Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất với máy CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng.

Kỹ thuật tự động của CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Ví dụ để tạo ra một sản phẩm trang trí phức tạp như các trường hợp dưới đây. Bắt buộc bên thi công phải sử dụng dịch vụ cắt cnc, gia công cnc để tạo ra một sản phẩm không lỗi, đẹp nhất, rẻ nhất đến thời điểm hiện nay.

Với khung gỗ phía cầu thang, gọi là vách ngăn cầu thang với phòng khách. Rất nhiều chi tiết phức tạp nên việc Học bằng tay sẽ mất thời gian, chi phí, hay lỡ tay thao tác bị lỗi… Tương tự xem các hình bên dưới.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gia công CNC của chúng tôi

Có máy móc thiết bị ở xưởng: Một chiếc máy tiện CNC không phải là một thiết bị rẻ tiền. Nên nhiều cửa hàng sẽ không đầu tư nếu họ không xác định làm việc lâu dài, hoặc không có nguồn tài chính. Hiện tại, cty chúng tôi đã và đang có máy CNC ở xưởng nên rất thuận tiện cho việc cắt gia công cnc
Kinh nghiệm: Với nhiều năm làm nghề, thời gian tiếp xúc với máy CNC, gia công cho nhiều công ty, cửa hàng, cá nhân, xưởng sản xuất… khác nhau. Nên chúng tôi rất kinh nghiệm trong việc gia công cắt cnc – laser.
Đội ngũ nhân viên trẻ: Đôi ngũ nhân viên trẻ, khỏe, ham học hỏi, làm việc nắm bắt nhanh chóng. Thao tác nhanh gọn lẹ, sẽ giúp cho việc gia công cnc, cắt laser trở nên nhanh hơn.
Có kỹ thuật: Tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các đơn vị chuyên nghiệp.

Khái niệm máy CNC chế biến gỗ

Máy CNC chế biến gỗ là gì? Máy này áp dụng công nghệ hiện đại CNC trong ngành công nghiệp. Đây là loại máy gia công được ứng dụng vào ngành gỗ, chế biến các sản phẩm từ gỗ.
Chức năng của máy CNC chế biến gỗ

Máy CNC gỗ đều dùng để gia công, sản xuất các sản phẩm về gỗ. Tuy nhiên do máy cnc gỗ có nhiều loại như: máy đục CNC, máy tiện gỗ CNC, máy cắt CNC,… nên lại có nhiều chức năng khác nhau.

Máy tiện gỗ CNC có chức năng dùng để gia công các chi tiết gỗ, vách ngăn,…

Máy đục gỗ CNC thì có chức năng đục, khắc các bức tranh gỗ, các hoạ tiết, chi tiết trên gỗ.

Máy cắt CNC chủ yếu dùng để gia công trong ngành Nội thất, Đồ gỗ Mỹ nghệ ….các sản phẩm có hình dạng bất kỳ phức tạp từ hình vẽ 3D, file mẫu trên máy vi tính.

Máy phay CNC thực hiện việc cắt gọt, phay, khoan,…các phôi sản phẩm một cách tỉ mỉ và chính xác lên đến 100%.

Ưu nhược điểm của máy CNC chế biến gỗ.

Ưu điểm

Sản phẩm làm ra không phụ thuộc vào tay nghề của thợ, đảm bảo được sự ổn định về chất lượng.

Thời gian gia công nhanh, gia công được các chi tiết từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản đến phức tạp,

Linh hoạt trong quá trình hoạt động khi nguyên liệu được gia công thay đổi

Gia công được đồng thời số lượng lớn, tiết kiệm được nhiều thời gian gia công.
Nhược điểm

Chi phí đầu tư và sửa chữa cao.

Đôi khi cần có sự can thiệp của con người do máy không thể gia công được những chi tiết có góc khuất.

Ứng dụng của máy CNC chế biến gỗ

Các loại máy CNC gỗ có ứng dụng rất lớn trong ngành gỗ và cả trong cuộc sống con người.

Trong ngành gỗ, một trong những ứng dụng của máy CNC gia công gỗ là tranh khắc gỗ. Máy CNC gia công gỗ góp phần tạo ra bức tranh gỗ tuyệt đẹp, đầy tính thẩm mỹ. Từ đó, ngành nghề điêu khắc gỗ phát triển mạnh mẽ hơn.

Máy CNC gỗ còn tạo ra các món quà tinh tế bằng gỗ, khắc hình ảnh, khắc logo trên gỗ để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Ngoài ra, nó còn được dùng để đục, khắc các bức tượng gỗ, các bức phù điêu, cắt các chi tiết bằng gỗ,… cho các nhà máy, các xưởng gia công gỗ.


Làm mộc con dấu Số lượng mẫu Con Dấu Sài Gòn thì bạn phải thay đổi, Trường hợp doanh nghiệp đã thành lập trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 làm Con Dấu Sài Gòn mới theo quy định tại Nghị định này thì phải nộp lại Con
© 2007 - 2022 https://maylamkem.nemcaosunhantao.com
- Phone: +84-908-744-256